Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29/9/2023 Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM đã phối hợp với tổ chức TFCF và Ban Giám hiệu trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm quận Gò vấp cùng tổ chúc chương trình “Vui Hội Trăng rằm” cho toàn thể học sinh.

Chương trình gồm các hội thi diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29/9/2023 như : thi trang trí lồng đèn, thi trưng bày mâm cỗ. Và vào ngày 29/9 sẽ tổ chức Lễ “Vui Hội Trăng rằm” với nhiều tiết mục ca múa nhạc, tiểu phẩm dân gian về Tết Trung thu và đặc biệt Thành Hội cùng TFCF đã trao quà Trung thu ( bánh trung thu, sữa tươi đóng hộp…) cho toàn thể 1.515 học sinh. Tổng kinh phí cho toàn Chương trình là hơn 130.000.000 đồng.

                         

Chương trình năm nay đã tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp trong toàn trường, thông qua hội thi giúp các em có điều kiện thể hiện sự khéo léo, sở trường sáng tạo, năng khiếu của bản thân. Đây cũng là hoạt động tăng cường giáo dục học sinh về truyền thống yêu thương quê hương đất nước, biết gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, nét văn hóa của nước nhà.

        

500 - Internal Server Error

500

Internal Server Error

Sorry, We Can't Complete That Request

Copyright (c) 2017 Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ mồ côi TP.HCM . All Rights Reserved.