Tổng Giám đốc Công ty TNHH BC F&B Việt Nam thăm và trao quà tài trợ

Ngày 28/4/2021 Ông Lee Myun Woo (Jimmy) Tổng Giám đốc Công ty TNHH BC F&B Việt Nam thuộc tập đoàn Binggrae Hàn Quốc đã đến thăm và trao quà tài trợ cho Trung tâm Dạy nghề cho Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tại Hóc Môn. Tham dự buổi lễ trao tặng có Bà Trần Thúy Ái – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Thành phố Hồ Chí Minh, CBNV và học viên Trung tâm Dạy nghề.

Bà Trương Ngọc Hoa, Giám đốc Trung tâm Dạy nghề đã tiếp nhận quà tài trợ trị giá 37.620.000 đồng (gồm 02 tủ mát và 02 tủ đông chuyên dụng để phục vụ việc cất trữ thực phẩm, thức uống phục vụ bếp ăn cho học viên. Thay mặt cán bộ nhân viên và học viên Trung tâm, Bà chân thành cảm ơn CBNV Cty TNHH BC F&B Việt Nam và người đứng đầu là Ông Tổng Giám đốc đã quan tâm hỗ trợ đời sống các em học viên thông qua món quà có ý nghĩa giúp nhà bếp bảo quản tốt thực phẩm góp phần nâng cao chất lượng bửa ăn cho các cháu. Bà hứa sẽ sử dụng đúng mục đích có hiệu quả thiết bị này và chúc cho Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh tham gia nhiều hoạt động có ích vì cộng đồng. Nhân dịp này các em học viên lớp Vẽ và lớp Hoa đất đã tặng Ông Lee Myun Woo bức tranh phong cảnh đồng quê do các em làm ra.

Ông Lee Myun Woo đã cùng đoàn tham quan các lớp học và đánh giá cao công tác dạy nghề và chăm sóc các học viên tại Trung tâm. Ông hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức đồng hành cùng Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi Thành phố và Trung tâm trong thời gian tới./.

500 - Internal Server Error

500

Internal Server Error

Sorry, We Can't Complete That Request

Copyright (c) 2017 Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ mồ côi TP.HCM . All Rights Reserved.