Khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho cho hơn 2.500 người trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các vùng lân cận.

Ngày 17.3, tại khuôn viên trường thuộc xã Phú Quới, H.Long Hồ (Vĩnh Long), Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM phối hợp Trường ĐH Cửu Long, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh buổi khám bệnh tại khuôn viên Trường ĐH Cửu Long

Tại đây, hơn 200 bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại các bệnh viện ở TP.HCM (Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM...) thực hiện khám bệnh, tư vấn cho hơn 2.500 người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, công nhân, sinh viên và những người có hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và các vùng lân cận.

Bệnh nhân được tư vấn, khám các bệnh về nội ngoại khoa tổng quát; răng, hàm, mặt; khám mắt, đo khúc xạ, đo thị lực, làm và phát kính miễn phí cho những bệnh nhân có bệnh về mắt; khám và chữa cơ xương khớp... Đồng thời, được cấp thuốc miễn phí dựa trên kết quả chỉ định của bác sĩ. 

Các bệnh nhân được nhận các phần quà miễn phí từ Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM

Đây là chương trình thiện nguyện với quy mô lớn, được tổ chức bởi Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP.HCM tại Trường ĐH Cửu Long. Chương trình nhằm chia sẻ khó khăn của người dân nghèo, trẻ mồ côi và khuyết tật, cũng như tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

500 - Internal Server Error

500

Internal Server Error

Sorry, We Can't Complete That Request

Copyright (c) 2017 Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ mồ côi TP.HCM . All Rights Reserved.