Lễ khai trương phòng vật lý trị liệu và nhà nghỉ giáo viên Reviewed by Momizat on . Nhằm giúp các em học viên khuyết tật, mồ côi được chăm sóc, cải thiện sức khỏe tốt hơn trong thời gian tham gia học nghề tại Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết Nhằm giúp các em học viên khuyết tật, mồ côi được chăm sóc, cải thiện sức khỏe tốt hơn trong thời gian tham gia học nghề tại Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết Rating: 0
You Are Here: Home » TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG » Tin tức » Lễ khai trương phòng vật lý trị liệu và nhà nghỉ giáo viên

Lễ khai trương phòng vật lý trị liệu và nhà nghỉ giáo viên

P1020385Nhằm giúp các em học viên khuyết tật, mồ côi được chăm sóc, cải thiện sức khỏe tốt hơn trong thời gian tham gia học nghề tại Trung tâm Dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố; đồng thời để giúp giáo viên có chỗ nghỉ trưa tươm tất, nhằm hồi phục sức khỏe sau một buổi làm việc và tiếp tục đứng lớp có hiệu quả vì địa điểm Trung tâm Dạy nghề ở huyện ngoại thành cách xa trung tâm thành phố.

Được sự thống nhất chủ trương của Ban Chấp hành Hội và các mạnh thường quân nhiệt tình ủng hộ. Ngày 01/07/2011 hai công trình Nhà vật lý trị liệu và Nhà nghỉ giáo viên đã được khởi công và ngày 20/10/2011 công trình khánh thành đi vào hoạt động.

khaitruong

Tổng chi phí xây dựng 2 khu nhà: 1.118.917.665 đồng ( trong đó chi phí phát sinh chung 39.692.913 đồng), gồm:
Chi phí xây dựng Nhà vật lý trị liệu 560 triệu đồng do:
– Cty Cổ phần Nhựa Duy Tân tài trợ phần xây dựng 443 triệu đồng ( chưa kể chi phí phát sinh);
– Ông Henrich Lindhorst người đã giúp đỡ Hội xây dựng lớp may phân xưởng thực hành và trả lương giáo viên trong những năm qua và lần này Ông cũng là ân nhân ủng hộ 117 triệu đồng tiền thừa kế của Bà Erika Gattiker mà Ông đang quản lý để mua dụng cụ tập vật lý trị liệu mới.

P1020407

Chi phí xây dựng Nhà nghỉ giáo viên và trang thiết bị 636 triệu đồng (chưa kể chi phí phát sinh) do Ông Châu Huệ Bang – Tổng vụ Khánh Vân Nam Viện, Ủy viên Ban chấp hành Hội ủng hộ.

P1020410

Đến dự buổi lễ khai trương có Bà Bùi Thị Mè – Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng – Chủ tịch danh dự Hội; Bà Đỗ Duy Liên – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM – Chủ tịch Danh dự Hội; Ông Nguyễn Công Ái, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, nguyen Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi TP; Ông Trần Văn Nhiều – Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP; Bà Nguyễn thị Yến Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Bảo trợ Người tàn tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và các vị Phó Chủ tịch, Ban Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố; Công ty Xây dựng Kiến Dũng, Cán bộ nhân viên Trung tâm Dạy nghề và các báo đài.

P1020349

Scroll to top