Chương trình Ẩm thực chay Từ thiện “ĂN CÙNG YAN CAN COOK THÚ VỊ HƠN” Reviewed by Momizat on . Nhân kỷ niệm lần thứ 35 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (03/12/1982- 03/12/2017), Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố Hồ Chí Minh – với sự đồ Nhân kỷ niệm lần thứ 35 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (03/12/1982- 03/12/2017), Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố Hồ Chí Minh – với sự đồ Rating: 0
You Are Here: Home » TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG » Tin tức » Chương trình Ẩm thực chay Từ thiện “ĂN CÙNG YAN CAN COOK THÚ VỊ HƠN”

Chương trình Ẩm thực chay Từ thiện “ĂN CÙNG YAN CAN COOK THÚ VỊ HƠN”

Nhân kỷ niệm lần thứ 35 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật (03/12/1982- 03/12/2017), Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố Hồ Chí Minh – với sự đồng hành của đầu bếp trứ danh Martin Yan – Yan Can Cook tổ chức Chương trình Ẩm thực chay Từ thiện “ĂN CÙNG YAN CAN COOK THÚ VỊ HƠN” để tạo nguồn kinh phí chăm lo Tết Mậu Tuất 2018 cho 2.000 Người khuyết tật, mồ côi nghèo. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự chung tay giúp sức của toàn xã hội đối với người khuyết tật, trẻ mồ côi. Chương trình này sẽ là cuộc hội ngộ, là nơi giao hòa của những tấm lòng nhân ái, với những con người giàu nghị lực, biết phấn đấu, vượt qua số phận, vượt qua những khiếm khuyết của cơ thể vươn lên hòa nhập cuộc sống bằng chính sự phấn đấu của bản thân và sự động viên, giúp đỡ của cộng đồng, xã hội. Đó chính là thông điệp yêu thương mang đậm chất nhân văn mà chương trình muốn được chia sẻ đến với mọi người.

Đến tham dự chương trình có Ông Lương Phan Cừ Chủ tịch Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam, Bà Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Trương Quốc Lâm Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy, Ban Thi đua – Khen thưởng thành phố, lãnh đạo các thành viên trong Khối Thi đua 21, đại diện các đơn vị, tổ chức, các doanh nghiệp, mạnh thường quân, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình, và các Ông bà trong Ban chấp hành Hội các huyện Hội, chi hội cơ sở, các cháu khuyết tật, mồ côi và nhân vật đặc biệt là Vua đầu bếp Martin Yan và Ông Machel Minh trợ lý cho Ông Martin Yan.

Trong chương trình Vua đầu bếp Martin Yan đã cùng đầu bếp các nhà hàng chay trong thành phố biểu diễn cách chế biến 7 món ăn chính, bán đấu giá dụng cụ nấu ăn và sản phẩm dao của Cty Yan Can Cook; ca sĩ Phi Nhung cũng tích cực vận động các nhà hảo tâm tham gia bán đấu gía và liên tục hát tặng quý vị đại biểu nhiều bài hát hay. Bên cạnh đó Ông Martin Yan đã giao lưu với em Lê Thị Bích Loan là một trong những người khuyết tật đã thành đạt. Từ sự kết nối mạnh thường quân của Hội tài trợ học bổng suốt 5 năm đại học, với ý chi quyết tâm cao và nghị lực mạnh mẻ qua câu nói “không gì là không thể”, em đã phấn đấu vượt qua số phận của mình tốt nghiệp thủ khoa Đại học Mỹ thuật, thủ khoa Thạc sỹ Mỹ thuật, hiện nay là Giám đốc sáng tạo cho một Cty Thiết kế và Sản xuất bao bì và là giảng viên Trường Đại học Mỹ thuật thành phố.

Chương trình Ẩm thực chay từ thiện “ĂN CÙNG YAN CAN COOK THÚ VỊ HƠN” đã thành công tốt đẹp nhờ sự hưởng ứng đầy nhiệt tâm cả về vật chất lẫn tinh thần của gần 40 tổ chức và cá nhân nhà từ tâm, từ thiện tài trợ về tiền và quà và rất nhiều người mua vé tham dự. Tổng trị giá tiền và hiện vật ước tính 500 triệu đồng. Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi thành phố chân thành cảm ơn các đơn vị và cá nhân sau đây: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Vua đầu bếp Martin Yan, Ông Michael Quach, Ông Nguyễn Tấn Phúc, Ông Nguyễn Minh Tâm – Cty Phúc Long Nhà Bè, Cty TNHH Thực phẩm Vệ Vượng – A1, Nhà hàng ẩm thực Anh Em , Công đoàn Cty TNHH Môi trường Đô thị TP. Hồ Chí Minh, Cty TNHH Trại Việt, Ban Vận động Vì người nghèo huyện Hóc Môn, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Hóc Môn, Ban Liên lạc Cựu tù Chính trị và Tù binh TP.HCM, Cty Cổ phần Quốc tế Ngọc Viễn Đông, Nhà hàng SamaSama, Hội Bảo trợ Người khuyết tât và Trẻ mồ côi Huyện Bình Chánh, Cơ sở Giày Dép Da Long Thành, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Quận 10, ca sĩ Phi Nhung và nhà hàng BUDDHA, Cty TNHH Sài Gòn Phúc Thịnh, Cty CP khai thác Yến Việt Yến Vàng, Cty TNHH Đầu tư và Phát triển Trung Thịnh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Phía Nam, Gia đình Bà Nguyễn Thị Sơn, Cô Nguyễn Thị Thu Tâm, Công viên Văn hóa Đầm Sen, Cty TNHH Nước tinh khiết SAPUWA, Cty An Phước, Chú Thy và Cô Thủy, Cô Dương Thị Điệp, Bà Trương Thị Xuân Liễu, Chị Phiên, Chị Thoa, Cô Cao Thoại Phùng và bạn, Ông Lê Hoàng Quân, Cô Bích Nga, Bà Liêng Thị Bích Thảo, Ban Trị sự Chùa Bà Thiên Hậu Thủ Dầu Một Bình Dương và nhiều đơn vị, cá nhân khác đã mua vé ủng hộ chương trình.

Scroll to top