Cây mùa xuân – thắp sáng lòng nhân ái Reviewed by Momizat on . Chương trình “Cây mùa xuân thắp sáng lòng nhân ái” lần thứ 13 vừa được Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM tổ chức vào đêm 25-12 tại Đài Truyền hìn Chương trình “Cây mùa xuân thắp sáng lòng nhân ái” lần thứ 13 vừa được Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM tổ chức vào đêm 25-12 tại Đài Truyền hìn Rating: 0
You Are Here: Home » TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG » Lễ hội thăm hỏi » Cây mùa xuân – thắp sáng lòng nhân ái

Cây mùa xuân – thắp sáng lòng nhân ái

caymuaxuan
Chương trình “Cây mùa xuân thắp sáng lòng nhân ái” lần thứ 13 vừa được Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM tổ chức vào đêm 25-12 tại Đài Truyền hình TPHCM, với chương trình văn nghệ gây quỹ tặng quà Tết cho 2.000 người.

Kinh phí chung ước tính gần 1 tỷ đồng. Là tổ chức xã hội tự nguyện của những tấm lòng nhân ái, những năm qua hội đã huy động mọi nguồn lực để thực hiện hiệu quả 6 chương trình nhân đạo trọng điểm, dành cho người khuyết tật và trẻ mồ côi.
Chương trình trao quà Tết sẽ diễn ra vào sáng chủ nhật 12-1-2014, tại Trung tâm thể dục thể thao Phan Đình Phùng. Dịp này, cùng với các Mạnh Thường Quân nhiều năm đồng hành với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM, Báo Công an TPHCM đã trao tặng 100 triệu đồng cho “Cây mùa xuân thắp sáng lòng nhân ái”.
Bà Hoàng Thị Khánh, Chủ tịch hội, chia sẻ những đóng góp ý nghĩa này sẽ thiết thực mang đến một mùa xuân ấm áp hơn cho những hoàn cảnh kém may mắn, động viên các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.
Scroll to top